Vinhomes Central Park » Tin BDS » The Ascent Thảo Điền thiết kế vượt trội hồ bơi tràn dịch vụ công cộng

The Ascent Thảo Điền thiết kế vượt trội hồ bơi tràn dịch vụ công cộng

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền thiết kế vượt trội, đẹp hài hòa căn hộ thoáng mát. Căn hộ gió mát tự nhiên, nằm trong khu Quốc Hương số 58 công viên trung tâm. The Ascent Thao Dien apartment for rent thuận tiện giáo dục, khu vực quận 2 phường Thảo Điền hồ bơi tràn. căn hộ The Ascent Thảo Điền – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố. Dự án The Ascent Thảo Điền thuận tiện giải trí, chủ đầu tư Hoà Bình dịch vụ công cộng. Khu The Ascent Thao Dien apartment for rent được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây.

Cho thue the ascent Thảo Điền, căn hộ thoáng mát. Vị trí The Ascent Thảo Điền là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ The Ascent Thảo Điền sẽ cảm nhận được. The Ascent Thảo Điền là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn.

the ascent apartment for rent gió mát tự nhiên. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi. Hồ bơi The Ascent Thảo Điền là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, công viên trung tâm. Các kiến trúc sư Căn hộ The Ascent Thảo Điền đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau. Tổng thể không gian kiến trúc của The Ascent Thảo Điền được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, thuận tiện giáo dục. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, The Ascent Thảo Điền hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Ascent Thảo Điền.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, thuận tiện giải trí. Thông tin The Ascent Thảo Điền được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 915 916 915

Read previous post:
Căn hộ New City tầm nhìn cực đẹp đường rộng rãi sức hút mạnh mẽ

Can ho New City tầm nhìn cực đẹp, phong cảnh đẹp không gian hợp lý. Căn hộ bố trí khoa...

vi tri du an rosita garden quan 9
Thiết kế không gian xanh trong lành tại Rosita Garden Khang Điền

Đặt ra mục tiêu là hướng đến đối tượng khách hàng là các nhân viên, kỹ sư, người nước ngoài...

Thiết kế nội thất Thẩm Mỹ Viện Bác Sỹ Thắng
Kinh nghiệm biến phòng tắm nhỏ thành spa tại nhà

Modern Decor tin rằng với kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất spa, đội ngũ nhân viên tư vấn năng động...

Close