Vinhomes Central Park » Tin BDS » Dự án Merita Khang Điền quận 9 đầy hứa hẹn

Dự án Merita Khang Điền quận 9 đầy hứa hẹn

Dự án Merita Khang Điền một trong những sản phẩm bất động sản mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền,du an Merita Khang Dien hứa hẹn đem đến một trong những nơi an cư tuyệt vời nhất tại thành phố khi được sống hòa mình cùng thiên nhiên và tận hưởng những tiện ích cao cấp.

Ngoài ra nếu bạn muốn mua nhà ở quận 2 thì nên tham khảo thêm Feliz En Vista dự án bất động sản mới nhất của chủ đầu tư Capitaland,căn hộ Feliz En Vista hội tụ các yếu tố mà dự án trong khu vực khó thể có được:vị trí,kiến trúc thiết kế,tiện ích nội khu hoàn hảo.

du an merita khang dien

Dự án Merita Khang Điền quận 9 đầy hứa hẹn

Dự án Merita ra đời với tâm huyết của chủ đầu Khang Điền đã tạo nên một hơi thở mới kết tinh hài hòa giữa tính hiện đại và dấu ấn thiên nhiên. Hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên trong lành và tìm lại cảm giác bình yên giữa nhịp sống bộn bề hối hả.

Dự án Merita được thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn châu ấu hiện đại, các căn được thiết kế vuông vức tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho những chủ nhân sinh sống tại đây.

Với ý tưởng về một khu căn hộ mang phong cách kiến trúc hiện đại trong một khu compund lý tưởng an ninh chất lượng bảo vệ 24/24h được quy hoạch và phát triển trên một khuôn viên rộng lớn hơn 3ha đảm bảo sự riêng tư và tự nhiên mang lại cảm giác dễ chịu cho gia đình bạn.

Hội tụ tất cả những điều trên, chắc chắn Merita Khang Điền sẽ là nơi an cư lý tưởng của bạn và gia đình.

Read previous post:
du-an-palm-city-nam-rach-chiec
Lý do Căn hộ Palm Heights thu hút khách hàng thành đạt

  Dự án can ho Palm Heights quan 2 có vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm của quận...

images-1
Masteri Thao Dien – Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu

Một Can ho Masteri Thao Dien cho thue không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công...

can-ho-empire-city
Dự án Empire City đem lại đẳng cấp cho gia chủ

Du an Empire City một trong những sản phẩm bất động sản mới nhất khu đông với số vốn đầu...

Close