Vinhomes Central Park » Tin BDS » Dự án Gem Riverside nâng niu giá trị sống

Dự án Gem Riverside nâng niu giá trị sống

Dự án Gem Riverside tọa lạc ngay khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2. Vị trí Đánh giá căn hộ Gem Riverside Đất Xanh của SaleReal được xem là chiến lược khu Đông thành phố vì thế dự án được hưởng rất nhiều lợi thế từ khu vực và theo các chuyên gia đánh thì giá trị sản phẩm sẻ tăng cao trong tương lai.

can ho gem riverside

Hạnh phúc cuộc sống tại căn hộ Gem Riverside

Khách hàng của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside có lợi ích trực tiếp từ chủ đầu tư Đất Xanh khi Tập đoàn Đất Xanh chính thức ký kết với Ngân Hàng bảo lãnh. Trong thời gian qua, Tập đoàn Đất Xanh đã quảng bá thông tin về sự thỏa thuận hợp tác bảo hộ nhà với một số các ngân hàng lớn: VietinBank, BIDV,…

Theo đấy, danh mục các dự án mà Đất Xanh đã đang và sẽ tiến hành đầu tư sẽ có được “kim bài” bảo hộ như 1 bảo chứng thiết thực nhất tạo cho khách hàng mua nhà sự yên tâm, tin tưởng. Do những ngân hàng tham gia bảo trợ mà tập đoàn Đất Xanh chọn lựa đều là các ngân hàng uy tín và có tiềm năng mạnh. Với việc Đất Xanh hợp tác bảo lãnh cùng với các ngân hàng không những làm đảm bảo tuyệt đối lợi ích cho người mua nhà mà song song đó còn góp phần tăng thêm niềm tin cho quý khách và các nhà đầu tư và hơn nữa là khiến thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 nơi triển khai phát triển sản phẩm Gem Riverside có gì đặc biệt.

Đất Xanh cùng đơn vị nào tham gia phát triển Gem Riverside

Ngoài ra, sự hợp tác bảo trợ giữa Đất Xanh và các ngân hàng đã khẳng định thêm uy tín tên tuổi Đất Xanh trên thị trường BDS. Đấy là vì khi quyết định bảo lãnh, ngân hàng đã phải thẩm định rất kỹ càng uy tín và năng lực của doanh nghiệp và là tính thanh khoản của chủ đầu tư được ngân hàng bảo trợ. Như thế, với việc bảo đảm bảo lãnh của các ngân hàng đáng tin cậy cho những dự án mà Đất Xanh sẽ thực hiện như trên, dự án khu Chung cư Thế kỷ 21- căn hộ cao cấp Gem Riverside sắp đến sẽ được bảo hộ bởi ngân hàng VietinBank, hứa hẹn đây sẽ là nền tảng vững chãi và đem đến sự tin tưởng cho các quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Gem Riverside trong tương lai.

Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ để có thể nắm thêm thông tin cụ thể cũng như nhận được những ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn đặt chỗ tại dự án Gem Riverside sớm nhất. Ích lợi được đảm bảo tốt thế nên quý khách có khả năng hoàn toàn yên tâm lúc đặt niềm tin của mình vào căn hộ cao cấp Gem Riverside để kinh doanh hay có căn hộ cho riêng mình.

 

Read previous post:
lắp đặt thi công hệ thống chống sét3
Chuyên thi công hệ thống chống sét chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG HÙNG là đơn vị chuyên thi công chống sét chuyên nghiệp cho các công trình, xí...

Q2 Thảo Điền môi trường tiện nghi thiên đường xanh đầy đủ thông tin

Căn hộ Q2 Thảo Điền môi trường tiện nghi, nội thất đẹp thoải mái thư giãn. Dự án ngay tuyến...

Khu cư dân văn minh tại dự án Sun Group Quảng An

Toạ lạc tại Quận Tây Hồ, dự án chung cư Sun Group Quảng An chính là dự án sở hữu được một...

Close