Vinhomes Central Park » Tin tức Vinhomes » Có thể vay ưu đãi lớn khi mua nhà Vinhomes Central Park

Có thể vay ưu đãi lớn khi mua nhà Vinhomes Central Park

Techcombank – đơn vị hợp tác với Vingroup trong dự án Vinhomes Central Park – vừa đưa ra gói vay ưu đãi chưa từng có…

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng vay và giảm bớt áp lực tài chính, Ngân hàng Techcombank – đơn vị hợp tác với Tập đoàn Vingroup trong dự án Vinhomes Central Park – vừa đưa ra gói vay ưu đãi chưa từng có.

Vinhomes Central park

Cụ thể: 

– Lãi suất vượt trội chỉ từ 4,99%/năm (áp dụng trong 6 tháng đầu).

– Thời gian ân hạn đến 12 tháng.

– Thời gian vay lên đến 20 năm.

Gói vay ưu đãi của Techcombank được thiết kế nhiều phương án trả nợ phù hợp với nhu cầu tình hình tài chính thực tế của khách hàng. Khách hàng có thể chọn khoản vay kỳ hạn ngắn từ 3-5 năm với thời gian ân hạn trả gốc 24 tháng, số gốc phải trả hàng tháng sau đó được tính theo cơ chế của khoản vay 20 năm. 

Các khoản vay dài hạn được nhận ưu đãi vượt trội về lãi suất, đồng thời được ân hạn trả gốc trong 12 tháng đầu tiên. Việc đưa ra nhiều gói ưu đãi tài chính của Techcombank sẽ góp phần tích cực trong việc mang đến “cơ hội vàng” để khách hàng sở hữu ngôi nhà mơ ước tại Vinhomes Central Park.

Bên cạnh đó, ngoài việc mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp vượt trội, chủ đầu tư còn đưa ra gói quà tặng tri ân cho khách hàng mua Vinhomes Central Park. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức:

– Gói tri ân bằng các dịch vụ của Vingroup: Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong vòng 10 năm; tặng 1 gói VIP Vinmec Family dành cho 4 người (2 người lớn, 2 trẻ em) trong thời hạn 12 tháng; tặng 1 suất học bổng tại Trường Mầm non và Trường Phổ thông liên cấp Vinschool Central Park; miễn 100% học phí cho 1 năm học. 

– Tiền mặt quy đổi từ giá trị các gói dịch vụ: nếu chọn phương án này, khách hàng sẽ được nhận 1.935.000 đồng trên mỗi m2 căn hộ tính theo diện tích thông thủy căn hộ và chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ. 

Vinhomes Central Park được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và cao cấp với mô hình “tất cả trong 1” bao gồm trường học Vinschool, bệnh viện – khách sạn đa khoa quốc tế Vinmec, bến thuyền đẳng cấp, các khu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí…

Mang phong cách thiết kế hiện đại trên tổng diện tích hơn 43 ha, Vinhomes Central Park hòa hợp cùng thiên nhiên với cây cối và tiểu cảnh xen kẽ tạo nên diện mạo mới và chuẩn mực khác biệt về phong cách sống của cư dân thành thị.

Read previous post:
Căn hộ Vinhomes Central Park
Căn hộ Vinhomes Central Park – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc tại số 206 đường Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh cũng là...

Tổng thể Vinhomes Central Park
Tập đoàn Vingroup mở bán khu phức hợp Vinhomes Central Park Tân Cảng

Dự án Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng ở vị trí thuộc quận Bình Thạnh TP HCM, nằm trong...

Khu đô thị căn hộ và biệt thự mang thương hiệu Vinhomes
Khu đô thị căn hộ và biệt thự mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp quốc tế sắp ra mắt

Dự án căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc tại cảng Tân Cảng, quận Bình Thạnh, Khu đô thị Vinhomes...

Close