Vinhomes Central Park » Tin BDS » Căn hộ The Avila 2 có phải là căn hộ hoàn hảo đáng để sống?

Căn hộ The Avila 2 có phải là căn hộ hoàn hảo đáng để sống?

Thuộc phân khúc chung cư giá rẻ của tập đoàn Thái Bảo Group, các căn hộ The Avila 2 được đánh giá là một trong những sản phẩm tiềm năng sắp được ra mắt mang lại cơn gió mới cho thị trường BĐS phía Nam.

Căn hộ The Avila 2 có phải là căn hộ hoàn hảo đáng để sống?
Thuộc phân khúc chung cư giá rẻ của tập đoàn Thái Bảo Group, các căn hộ The Avila 2 được đánh giá là một trong những sản phẩm tiềm năng sắp được ra mắt mang lại cơn gió mới cho thị trường BĐS phía Nam. Những căn hộ này còn gắn liền với sự hoàn hảo được đánh giá là nơi đáng để sống. Liệu điều này có thực sự đúng không?

Những điểm đáng sống tại The Avila 2
Với vị trí tọa lạc tại 2 mặt tiền đường lớn là đường An Dương Vương và Đại lộ Võ Văn Kiệt, căn hộ The Avila 2 nằm trong khu vực dễ dàng để kết nối tới các khu vực lân cận của quận 1, quận 2 và một số địa điểm khác của thành phố.
Dự án The Avila 2 ra đời sẽ cung cấp lượng lớn các căn hộ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có mong muốn tìm kiếm một căn hộ giá rẻ, có đầy đủ các tiện nghi để sinh sống lâu dài, làm nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng trong tương lai.
Các căn hộ chung cư The Avila 2 được xây dựng dành riêng cho các khách hàng có thu nhập trung bình và thấp. Tuy nhiên, đây lại là những sản phẩm căn hộ có thiết kế kiến trúc đẹp hoàn hảo, đẳng cấp và có tầm view rất thông thoáng.
Các căn hộ tại được thiết kế với diện tích từ 50m2 – 70m2 vô cùng phù hợp với nhu cầu ở tại khu vực này.
Căn hộ The Avila 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa trên 2 mặt tiền lớn là đại lộ Võ Văn Kiệt và tuyến đường An Dương Vương, rất dễ cho cư dân di chuyển tới các khu vực lân cận.
Dự án The Avila 2 được thừa hưởng các tiện ích hiện hữu tại khu vực, của dự án The Avila giai đoạn 1 và cũng được chủ đầu tư xây dựng thêm cho một hệ thống các tiện ích nội khu đẳng cấp, mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống của cư dân nơi đây.
Lựa chọn các căn hộ tại dự án The Avila 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo, hàng đầu của mọi quý khách hàng có mức thu nhập thấp đang có nhu cầu mong muốn tìm kiếm nhà ở tại trung tâm thành phố nói chung và quận 8 nói riêng!
PKD.DA: 0905.222.379

Read previous post:
Masteri An Phú phong cách trẻ trung khu trung tâm dễ dàng lưu thông

Bán căn hộ Masteri An Phú phong cách trẻ trung, khu an ninh cân bằng phong thủy. Căn hộ không...

Căn hộ Masteri cuộc sống tiện nghi nhiều lợi nhuận nằm giữa thành phố

Căn hộ cho thuê căn hộ masteri thảo điền cuộc sống tiện nghi, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà...

can ho waterina suites
Điểm cộng ngập tràn sức hút của Waterina Suites

Có thể nói trong số những công trình chung cư mới đây ở Tp.HCM thì căn hộ Waterina Suites là...

Close